Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Thủ Thiêm Quận 2 Với loạt dự án Bom tấn

( Centana Thủ Thiêm ) Thủ Thiêm Quận 2 Với loạt dự án Bom tấn - Sắp trở thành trung tâm hành chính-kinh tế mới của TPHCM, khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa bao giờ hết “nóng” trong việc thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là trong thời gian qua khi mà các dự án tỷ đô với quy mô đầu tư hoành tráng đã dần xuất hiện.

Cũng Trong năm 2016 Dự án Căn hộ Cao Cấp Centana Thủ Thiêm quận 2 cũng chính thức trình làng với mức giá bán cực kỳ hấp dẫn, dự án Centana Thủ Thiêm hiện đang là dự án HOT nhất tại Thủ Thiêm năm 2016 với hàng loạt các ưu đãi khi khách hàng đặt mua căn hộ mợi chi tiết xin liên hệ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM NGUYỄN KHOA NAM Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879 chi tiêt dự án Tại đây

Bán đảo Thủ Thiêm trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn khi may mắn lọt vào mắt xanh của nhiều “đại gia” có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Đó cũng là lý do nhiều dự đoán cho rằng khu Đông Sài Gòn với điểm nhấn là khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai sẽ trở thành cái nôi của những dự án có vốn đầu tư cực “khủng”.

Khu đô Thị Thủ Thiêm quận 2

Khu đô Thị Thủ Thiêm quận 2

Nhà đầu tư Mỹ “dội bom” thị trường địa ốc Tp. Hồ Chí Minh

Giữa tháng 5 vừa qua, một dự án đề xuất xây dựng trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực tại khu chức năng số 1 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm của nhóm doanh nghiệp Mỹ (gồm Steelman Partners, Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts và Tập đoàn IPP của Johnathan Hạnh Nguyễn) đã khiến thị trường bất động sản TPHCM được một phen “nổi sóng”.

Theo hồ sơ, dự án được đề xuất chính là khu phức hợp bao gồm tòa nhà cao 70 tầng với các hạng mục chính như trung tâm hội nghị, khách sạn cao cấp, khu bán lẻ, khu vui chơi giải trí, nhà hát opera, bến du thuyền… được xây dựng trên diện tích khoảng 11 ha có tổng vốn đầu tư “khủng” lên đến khoảng 4 tỷ USD.

Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm quận 2

Dự án Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm quận 2

Cụ thể, đây sẽ là dự án có quy mô đầu tư xây dựng hoành tránh nhất từ trước đến nay với điểm nhấn là tòa tháp văn phòng cao 70 tầng hứa hẹn sẽ là trung tâm tài chính – chứng khoán lớn nhất thành phố, nơi thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến làm việc.

Bên cạnh tổ hợp nói trên, một khách sạn hiện đại được thiết kế theo hình cánh bướm sẽ được xây dựng ngay phía đối diện tòa tháp 70 tầng của dự án 4 tỷ đô này. Theo mô tả trong đề xuất, cánh bướm tượng trưng cho khát vọng vươn lên, bay xa đến sự thành công và thịnh vượng khi đã hội tụ đủ điều kiện, sức mạnh và thời cơ.

Theo dự kiến của nhóm doanh nghiệp Mỹ, khi được cấp phép xây dựng, dự án 4 tỷ USD sẽ cần khoảng 38 tháng để hoàn thành các hạng mục cơ bản, trong khi sẽ mất khoảng 15 tháng sau đó để hoàn thiện các chi tiết còn lại. Ngay sau khi hoàn tất công đoạn thi công bàn giao, dự án sẽ có khoảng 3 tháng để vận hành thử nghiệm, tiến hành mở bán và sau đó mới chính thức được đưa vào hoạt động.

Mặc dù vậy, để dự án được đưa vào thực tế triển khai vẫn còn gặp khó do gặp rào cản từ một vài điều chỉnh quy hoạch.

Đại điện của nhóm đầu tư này cho biết, hiện tại 4 tỷ USD đã sẵn sàng để giải ngân tất cả chỉ còn chờ sự chấp thuận của chính quyền để cụ thể hóa dự án. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là dự án bom tấn dội thẳng vào khu Đông nói riêng và của cả thành phố nói chung.

Một đế chế mới mang tên Lotte tại khu Thủ Thiêm quận 2 đang được hình thành

Dự án Bất động sản Khu đô Thị Thủ Thiêm

Sớm đi trước một bước với nhóm doanh nghiệp Mỹ, nhóm đầu tư đến từ tập đoàn Lotte đã chuẩn bị xong lộ trình để chuẩn bị đưa vào kích hoạt dự án bạc tỷ đô la của mình.

Theo sự cấp phép của chính quyền TPHCM, Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc và các đối tác Nhật là Mitsubishi và Toshiba được chỉ định là các đơn vị đầu tư dự án tại khu chức năng 2a có tổng vốn đầu tư lên tới 2,2 tỷ USD.

Theo hồ sơ, dự án có tên Ecosmart City gồm các hạng mục đẳng cấp gồm khu thương mại hạng sang, khách sạn, văn phòng và căn hộ để bán với quy mô khoảng 16,7 ha với mục tiêu biến khu vực này trở thành tổ hợp trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, khách sạn, thương mại, dịch vụ, tòa cao ốc 50 tầng, cộng đồng dân cư đa chức năng và các công trình giáo dục trọng điểm.

Để sớm khởi động dự án của mình, đại điện nhà đầu tư này cho biết họ đã chấp nhận ký quỹ và đóng trước gần 2.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất để được giao trước 6 lô đất tại Thủ Thiêm.

Dự án tỷ đô tại khu Thủ Thiêm đồng thời cũng là dự định ấp ủ trong suốt 7 năm qua của Lotte, đồng thời điểm triển khai dự án Lotte Center ở Hà Nội song do còn vướng mắc nhiểu thủ tục nên chưa thể thực hiện. Dự kiến, dự án này sẽ sớm được tập đoàn đến từ Hàn Quốc triển khai vào tháng 7 năm nay.

Nhà đầu tư nội “tỏa sáng” với dự án Empire City tại Thủ Thiêm

Đầu Tư Bất động sản Thủ Thiêm

Mặc dù có mức đầu tư nhỏ hơn hai dự án nói trên song trong việc xin giấy phép đầu tư từ chính quyền, Emprie City lại nhanh chân hơn hẳn. Với lợi thế này, Emprie City đã hoàn toàn nắm chắc  một suất trở thành một trong những dự án bạc tỷ đô trong khu chức năng giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm – điều mà các dự án tỷ USD khác vẫn còn khá chật vật tìm cách chen chân.

Emprie City hiện đã có giấy phép chứng nhận đầu tư khu chức năng số 2b với dự án có tổng vốn 1,2 tỷ USD.

Cụ thể, liên doanh đầu tư dự án bao gồm Công ty CP Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái và Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners với tỷ lệ góp vốn sẽ chia đều cho các công ty chủ đầu tư liên minh trong và ngoài nước là 50/50.

Theo quyết định cấp phép, dự án được quy hoạch dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài Gòn có tổng diện tích khoảng 14,5 ha. Sau khi hoàn thiện, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… với diện tích mặt sàn vào khoảng 730.000 m2, điểm nhấn của dự án sẽ là tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng. Được triển khai trong 4 giai đoạn, dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động chính thức vào năm 2022.

Tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn, đối diện với khu trung tâm quận 1, TPHCM, khu đô thị mới Thủ Thiêm có địa giới bao gồm địa bàn các phường An Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông và một phần phường Bình An, Bình Khánh (quận 2) với tổng diện tích 657 ha.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được phân bố gồm tổng cộng 5 khu vực chính là: Khu vực lõi trung tâm, Khu dân cư phía Bắc, Khu dân cư dọc Đại lộ Mai Chí Thọ, Khu dân cư phía Đông, Khu châu thổ phía Nam. Là nơi cư trú thường xuyên cho khoảng 145.369 người, 217.470 là số người sẽ thường xuyên làm việc ở đây, dự kiến khách vãng lai đến khu vực tối đa là 1 triệu người (các dịp lễ hội), cung văn phòng cho thuê dạng căn hộ đáp ứng đủ nhu cầu cho 1.719 người.

 
Seo bất động sản