Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Căn hộ Centana Thủ Thiêm - Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Căn hộ Centana Thủ Thiêm - Điều gì tạo nên sự khác biệt? - Vị trí và tiện ích là hai trong số các yếu tố quan trọng cấu thành nên giá trị của một dự án bất động sản. Tuy nhiên, để mua được dự án sở hữu vị trí tốt, thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn như thế nào còn phải tùy thuộc vào túi tiền của mỗi khách hàng. Nhưng trên hết, những yếu tố trên lại không đủ để làm nên sự khác biệt so với các đối thủ. Vậy với căn hộ Centana Thủ Thiêm, điều gì tạo nên sự khác biệt đó?

Qúy khách Xem Chi tiết dự án Căn Hộ Centana Thủ Thiêm >>> TẠI ĐÂY

Centana Thủ Thiêm quận 2

Dự án Centana Thủ Thiêm những diểm nhấn khác biệt

Centana Thủ Thiêm quận 2 là dự án hiếm hoi của TPHCM hiện có mật độ xây dựng thấp nhất, đặc biệt chủ đầu tư rất chú trọng yếu tố mảng xanh trong xây dựng công trình khi dành đến 76% (tổng diện tích hơn 9000m2) để tập trung đầu tư vào các hạng mục cảnh quan sinh thái, hạng mục tiện ích thân thiện với thiên nhiên. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, nhất là với một khu vực có tốc độ phát triển nhanh và mạnh như quận 2 thì quyết định này được xem là bước đi tạo nên giá trị khác biệt vượt trội, điều mà không phải chủ đầu tư dự án nào cũng làm được.

Quyết định dành ra một phần diện tích đất lớn như vậy để đầu tư cho không gian xanh hoàn toàn không hề mang tính nhất thời mà hơn lúc nào hết, nó thể hiện tầm nhìn sâu rộng của đơn vị chủ đầu tư, những nhà đầu tư tỉnh táo nhìn thấu nhu cầu tương lai của thị trường. Giữa dòng xoáy bộn bề của cơm áo gạo tiền, áp lực công việc luôn nặng trĩu mỗi ngày, trở về nhà để tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát bên cạnh khung cảnh tràn ngập màu xanh của lá hoa chắc chắn sẽ luôn thú vị hơn phải đối diện với bốn bức tường tẻ nhạt, không gian sống bí bách đến nghẹt thở.

Công viên Centana Thủ Thiêm quận 2

Không gian xanh tại Centana Thủ Thiêm quận 2

Với phương châm đáp ứng hoàn hảo nhất những mong muốn thực sự của khách hàng, chủ đầu tư dự án Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 là Công ty TNHH và KD nhà Điền Phúc Thành, Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm cùng nhau mang đến dự án Centana Thủ Thiêm quận 2 – nơi trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân, điểm nhấn là công viên Safari với diện tích hơn 5000m2, hai hồ bơi lớn tầng 2 hiện đại…

Các căn hộ Centana Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách hiện đại, tập trung đặc biệt vào tính “mở” trong không gian qua đó tận dụng tối đa khả năng đón ánh sáng và gió trời ở mỗi căn hộ. Nội thất căn hộ Centana Thủ Thiêm sang trọng, thiết kế hải hòa với cách bố trí hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu. Với những giá trị khác biệt trên, theo các chuyên gia sẽ rát khó hoặc phải rất lâu sau đó, thành phố mới lại xuất hiện một dự án đáp ứng đầy đủ và tuyệt vời như những gì mà người chủ sở hữu mong muốn như Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2.

Chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM
NGUYỄN KHOA NAM
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
Website: http://duancanhocentana.com/

du an centana thu thiem - can ho centana thu thiem - centana thu thiem quan 2

 
Seo bất động sản